Lỗ chân lông to là khuyết điểm của mọi người, nhất là khi nhìn ở khoảng cách gần thì chúng ta càng mất tự tin hơn. Công nghệ Spectra Laser Peel đang được xem là phương pháp điều trị lỗ chân lông to tối ưu và hiệu quả, được cơ quan dược phẩm và thực phẩm của Hoa Kỳ đã chứng nhận đối với sự an toàn và độ hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị lỗ chân lông to, tuy nhiên nó chỉ mang tính chất tạm thời, không thể điều trị tận gốc. Thấu hiểu điều này, Sorella Beauty Spa đã không ngừng cập nhật phương pháp điều trị bệnh lỗ chân lông to với công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Nguyên nhân làm lỗ chân lông to

Lỗ chân lông to khiến các cô nàng tự ti khi giao tiếp

Lỗ chân lông to là một trong những nỗi lo của các chị em, nhất là khi bị ai đó nhìn thấy. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do:

  • Lão hóa da: Khi tuổi tác cao, da đàn hồi kém đi, kéo căng lỗ chân lông sẽ bị giảm mạnh. Từ đó, tình trạng lỗ chân lông sẽ bị kéo căng, trở nên to hơn rất nhiều.
  • Di truyền: Nếu như cha mẹ có da nhờn cùng khả năng tiết chất nhờn mạnh, con cái sẽ thừa hưởng điều đó.
  • Da nhờn: Khi bước vào tuổi dậy thì trở đi, để có thể phù hợp với lượng dầu được điều tiết ra nhiều thì lỗ chân lông sẽ  được mở rộng ra, trở nên to hơn so với bình thường.

Lăn kim – Công nghệ điều trị lỗ chân lông to hiệu quả, an toàn

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ lăn kim

Lăn kim là phương pháp hiệu quả và an toàn về điều trị se khít lỗ chân lông. Cơ chế đặc thù của phương pháp lăn kim điều trị se khít lỗ chân lông là các bác sĩ dùng cây lăn có gắn kim với đầu mũi kim siêu nhỏ tạo ra các vi tổn thương có lợi, nhằm kích thích được việc sản sinh tế bào, collagen để tái tạo da hiệu quả, từ đó se khít lỗ chân lông hiệu quả. Nhờ các ưu thế, công nghệ lăn kim được nhiều viện chăm sóc da thẩm mỹ sử dụng, trong đó Sorella Beauty Spa ứng dụng.

Cách trị lỗ chân lông to hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp lăn kim để làm se khít lỗ chân lông:

  • Da được cải thiện rõ rệt sau nhiều lần điều trị
  • Bên cạnh làm se khít lỗ chân lông thì phương pháp này còn lăn kim tế bào gốc cải thiện các vấn đề về da như giảm vết nhăn, trẻ hóa da, làm sáng da.

Điều trị lỗ chân lông to bằng phương pháp lăn kim sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn sở hữu được làn da se khít lỗ chân lông, sáng ngời tự nhiên mà không đau, không bị tổn thương. Nếu bạn muốn điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp lăn kim, hãy đến Sorella Beauty Spa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!

Gọi ngay 0902752725 để được tư vấn
ĐĂNG KÝ MESSENGER