Lông ở vùng kín mọc rậm rạp khiến cho các cô nàng tự ti khi diện đồ bikini. Với Sorella Beauty Spa cung cấp dịch vụ triệt lông bikini hiệu quả sẽ giúp bạn xóa tan đi phiền muội này.

Triệt lông bikini bằng công nghệ cao chính là giải pháp triệt lông hiệu quả, đảm bảo an toàn cho da, không gây tổn thương, khó chịu, đau rát. Tuy nhiên để điều trị triệt lông đảm bảo tiêu chí chuyên môn kỹ thuật, công nghệ, quy trình thực hiện thì bạn có thể tìm đến Sorella Beauty Spa, dịch vụ thăm khám, trước và sau triệt lông giúp bạn yên tâm.

Lông vùng bikini mang đến cho bạn sự phiền toái

Lông ở vùng kín mang tới nhiều phiền toái, nỗi lo của nhiều chị em

Lông vùng bikini mọc nhiều khiến cho bạn cảm thấy:

  • Ngại ngùng khi bạn trai, chồng trông thấy cô bé có lông rậm rạp.
  • Bạn muốn diện bikini để đi tắm biển nhưng lại lo sợ sợi lông đáng ghét ở vùng kín lại lộ ra
  • Bạn thấy khó chịu, không sạch sẽ vào ngày đèn đỏ

Các lý do để triệt lông bikini hiệu quả và an toàn?

Triệt lông giúp bạn tự tin khi diện bikini

Triệt lông vùng kín chính là sự lựa chọn của nhiều chị em hiện đại, lý do là về nhu cầu thẩm mỹ, tránh phiền toái và sở thích cá nhân. Ưu điểm giải pháp triệt lông như:

        Giúp bạn tự tin diện bikini đi tắm biển với bạn bè

        Cô bé trở nên mịn màng, thon gọn hơn, nhất là vào ngày đèn đỏ sạch sẽ

        Tẩy lông gọn gàng không lo vùng da bị viêm, ngứa. Tránh được vấn đề phụ khoa

        Tạo ra sự mới mẻ khi quan hệ, giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa

Tuy nhiên, để làm gọn vùng bikini, làm đẹp, bác sĩ và chuyên gia về thẩm mỹ khuyên bạn nên chọn phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Công nghệ cao giúp bạn tránh được tình trạng tấy đỏ, viêm vùng bikini, tránh da tổn thương, lông mọc lại.

Quy trình triệt lông bikini hiệu quả ở Sorella Beauty Spa

Hiện nay, triệt lông bikini đã có công nghệ an toàn, không đau

Sorella Beauty Spa tự hào là spa triệt lông vùng bikini vĩnh viễn, uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Đến với Sorella Beauty Spa, bạn sẽ được thực hiện với công nghệ cao theo quy trình:

  • Bước 1: Chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám để có thể nắm bắt được tình trạng vùng lông ở bikini, từ đó đưa ra những tư vấn, liệu trình về triệt lông.
  • Bước 2: Cắt tỉa bớt vùng lông cần tẩy. Nếu như lông quá dài, chuyên viên cắt tỉa bớt để thực hiện chiếu bước sóng triệt lông hiệu quả.
  • Bước 3: Bôi lớp gel trong suốt, mát lạnh để làm dịu da, vùng chân lông giúp cho việc triệt lông diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi.
  • Bước 4: chiếu ánh sáng và sử dụng công nghệ cao để triệt lông.

Để triệt lông hiệu quả, bạn cần phải có liệu trình kéo dài từ 4 – 6 lần, do đó, bạn cần phải kiên trì. Tại Sorella Beauty Spa sử dụng dao cạo 1 lần, thanh gạt bằng gỗ sử dụng một lần để đảm bảo được vệ sinh. Khi chiếu ánh sáng IPL, các chuyên viên lựa chọn tần số và mức năng lượng ánh sáng tương thích với mỗi người. nên chị em an tâm, không phải lo lắng triệt lông đau không.

Nhờ triệt lông bikini với công nghệ hiện đại đảm bảo hiệu quả và an toàn, tìm đến Sorella Beauty Spa chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các cô nàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!

Gọi ngay 0902752725 để được tư vấn
ĐĂNG KÝ MESSENGER