Bạn đang thèm có đôi chân nuột nà, trắng, không tì vết chiếc lông chân nào để có thể tung tăng diện váy đi chơi mà không phải tự ti. Đến Sorella Beauty Spa, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng, mang đến cho bạn đôi chân trắng ngần.

Lông chân là kẻ thù của phái đẹp. Với cánh đàn ông, chuyện có lông hết sức bình thường, không ảnh hưởng gì, không bận tâm tới việc triệt lông. Tuy nhiên với chị em thì chúng gây ra nhiều phiền toái. Thứ “thừa thãi” ở chân khiến cho bạn mất tự tin khi mặc váy.

Các phương pháp triệt lông chân tại nhà có mang đến hiệu quả cao?

Triệt lông chân bằng nhíp, dao cạo chỉ là biện pháp tạm thời

Hiện nay, triệt lông chân có rất nhiều cách và những cách mà phụ nữ hay áp dụng như:

  • Nhổ bằng nhíp: Phương pháp dễ thực hiện ở nhà nhưng nếu như không cẩn thận gây ra tình trạng viêm da.
  • Dùng dao cạo: Dao cạo là cách triệt lông chân phổ biến, mang đến hiệu quả trong thời gian ngắn. Tuy nhiên việc dùng dao cạo nhiều không thể làm sạch chân lông và sau một thời gian thì lông mọc dài, cứng hơn.
  • Waxing: Tẩy lông tạm thời bằng sáp. Ưu điểm là dễ sử dụng, rẻ tiền nhưng gây đau, hiệu quả khoảng 3 – 4 tuần, sau đó sẽ mọc lại.
  • Thuốc triệt lông: Thuốc có chứa thành phần hóa chất và nồng độ axit cao nên khi sử dụng có phản ứng với cấu trúc protein nên có thể làm rụng lông.
  • Phương pháp từ thiên nhiên: Sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên để tạo tác động ở bên trong cơ thể, ức chế hoocmon gây ra hiện tượng mọc lông.

Các phương pháp này để lại tình trạng xấu, không trị được dứt điểm, rất lâu để có thể thấy được hiệu quả. Tới với Sorella Beauty Spa, với công nghệ triệt lông chân hiện đại, tiên tiến sẽ giải quyết được bạn vấn đề về lông, giúp đôi chân của bạn thêm mịn màng.

Triệt lông chân tốt nhất tại Sorella Beauty Spa

Địa chỉ uy tín về triệt lông chân tại Sorella Beauty Spa

Triệt lông chân tốt nhất ở đâu Hà Nội? Sorella Beauty Spa là thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp uy tín được các khách hàng lựa chọn. Hiện nay, Sorella Beauty Spa ngày càng khẳng định được vị thế và chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn và uy  tín mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm triệt lông chân với công nghệ cao tại Sorella Beauty Spa

Triệt lông chân bằng công nghệ cao mang đến hiệu quả cao, triệt lông vĩnh viễn

Sorella Beauty Spa áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại mang đến nhiều ưu điểm như:

        An toàn trong việc điều trị

        Hiệu quả triệt lông cao, bỏ tất cả loại lông như lông mảnh, cứng, rậm …

        Cam kết không đau rát, không kích ứng, bỏng rộp

        Thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa vùng da điều trị

        Thực hiện nhanh chóng và hiệu quả

Khách hàng không còn phải tốn nhiều thời gian và chi phí để triệt lông chân khi tới Sorella Beauty Spa. Sorella Beauty Spa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc da giúp bạn yên tâm tìm đến sử dụng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!

Gọi ngay 0902752725 để được tư vấn
ĐĂNG KÝ MESSENGER