Triệt lông nách, mép, mặt bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới tại Sorella Beauty Spa vừa giúp bạn có thể loại bỏ được những sợi lông không mong muốn vừa mang tới cho bạn làn da trắng và mịn màng. Triệt lông bằng công nghệ tiên tiến bằng công nghệ Diode Laser đang là phương pháp triệt lông hiệu quả, an toàn, mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ triệt lông nách, mặt, mép hiệu quả ở Sorella Beauty Spa thì Sorella Beauty Spa chính là sự lựa chọn thông minh giúp cho chị em có thể triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội, loại bỏ được vùng lông rậm rạp ở các vị trí, đảm bảo mang tới làn da sáng mịn.

Công nghệ triệt lông nách, mặt, mép hiệu quả Diode Laser

Áp dụng công nghệ Diode Laser trong triệt lông nách, mặt, mép

Công nghệ Diode Laser linh hoạt sử dụng bước sóng khác nhau tùy vào từng loại sắc màu, cơ địa của khách hàng để có thể tác động trực tiếp lên gốc lông ở lớp biểu bì, từ đó làm cho lông yếu dần rồi rụng từ gốc một cách tự nhiên nhất. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung tới mầm nhú của sợi lông ở giai đoạn hình thành để có thể ngăn được nguồn cung cấp dưỡng chất để cho sợi lông phát triển.

Do đó, nhờ công nghệ Diode Laser mà các sợi lông ở vùng nách, mặt, mép có thể loại bỏ hoàn toàn, ngăn chặn việc mọc trở lại. Nhờ vào việc điều chỉnh được bước sóng thích hợp nên công nghệ Sorella Beauty Spa có tác dụng là ức chế hắc sắc tốt tại lớp màng đáy giúp cho da xóa bỏ được vết thâm đen, làm da trắng sáng từ bên trong.

Triệt lông nách, mặt, mép bằng Diode Laser tại Sorella Beauty Spa

Đội ngũ bác sĩ tại Sorella Beauty Spa tư vấn, chữa trị nhiệt tình, chu đáo

Hiện nay, Sorella Beauty Spa đã ứng dụng công nghệ Diode laser vào việc triệt lông hiệu quả. Bên cạnh triệt lông vĩnh viễn mà công nghệ này còn kích thích sản sinh ra collagen, trẻ hóa làn da giúp cho da căng bóng và mịn màng. Sorella Beauty Spa được tiến hành an toàn đạt chuẩn quy định của bộ Y tế nên bạn hoàn toàn yên tâm tìm đến để sử dụng dịch vụ.

Trước và sau khi triệt lông nách, mặt, mép tại Sorella Beauty Spa

Quy trình triệt lông tại Sorella Beauty Spa

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Tiến hành làm sạch vùng da nách, mặt, mép để bước sóng Laser được da hấp thụ tốt nhất.
  • Bước 3: Bôi gel cho vùng da điều trị giúp lông mềm hơn, dịu da, không gây ra đau rát.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng công nghệ Diode Laser.
  •  Bước 5: Dưỡng da, hoàn tất về quá trình triệt lông

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser đảm bảo:

        Triệt lông không đau

        Không gây sạm da, không viêm lông, không lỗ chân lông to

        Triệt lông nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ về triệt lông nách, mặt, mép tại Sorella Beauty Spa mang tới hiệu quả cao dài lâu cho các khách hàng. Phương pháp triệt lông Diode Laser mang tới hiệu quả triệt lông lên tới 95%, vùng da điều trị của bạn không đau rát, mang đến làn da trắng sáng và căng bóng. Hơn nữa, phong cách dịch vụ của Sorella Beauty Spa rất tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!

Gọi ngay 0902752725 để được tư vấn
ĐĂNG KÝ MESSENGER